Vé máy bay đi Vinh Nghệ an giá rẻ vé trung bình từ 1.100.000 đến 1.890.000 vnd tùy loại giá vé

mua vé máy bay trực tuyến bay nhé

Vé máy bay đi Vinh Nghệ an

Hành trình tìm kiếm vé máy bay đi Vinh Nghệ An giá rẻ đã không còn khó khăn và mệt mỏi chờ đợi nữa rồi, bạn chỉ cần liên hệ phòng vé Bay Nhé để được nhân viên của chúng tôi hướng dẫn mua vé. Nếu bạn ở gần có thể trực tiếp đến phòng vé nghe tư vấn, mua vé rồi trả phí trực tiếp. Nếu không bạn có thể gọi điện trước đặt vé, chúng tôi sẽ có nhân viên giao vé tận nơi, bạn sẽ thanh toán phí sau khi nhận được vé. Bạn nhớ nói đúng tên tuổi của người đi để chúng tôi xuất vé.

Hoặc nếu bạn không có thời gian đi lại, có thể đặt mua tại trang web của chúng tôi, bạn cần thanh toán tại ngân hàng hoặc ATM. Bạn lưu ý chúng tôi chỉ có thể giữ vé cho bạn không quá 24 tiếng, Vì thế bạn nên nhanh chóng thanh toán để mua được tấm vé cùng giờ bay mong muốn, tránh quá giờ hệ thống sẽ tự hủy vé. Bạn nhớ kiểm tra lại xem tên tuổi người đi được in trên vé xem đã đúng chưa, nếu chưa đúng cần thông báo ngay cho phòng vé để chỉnh sửa, tránh để ra sân bay sửa lại sẽ mất phí cao.

vé máy bay đi Vinh Nghệ An giá rẻ đã không còn khó khăn và mệt mỏi chờ đợi nữa rồi,
 
Hiện nay, Vietnam Airlines đang khai thác đường bay này với tần xuất 5 chuyến mỗi ngày, giá vé trung bình từ 1.100.000 đến 1.890.000 vnd tùy loại giá vé. Vietjet và Jetstar cùng tham gia chặng bay này, tuy nhiên khai thác ít hơn với từ 2 đến 3 chuyến mỗi ngày, giá vé giao động chỉ từ 700.000 đến 1.500.000 vnd. Vietjet thường có chương trình giảm giá sốc vào cuối tuần, giá vé sẽ còn rẻ hơn vì vậy bạn nhớ thường xuyên theo dõi để mua được giá vé máy bay đi vinh rẻ cho các chuyến đi của mình nhé.

Để bảo đảm cho chuyến đi của mình được suôn sẻ và không mất thời gian khi ra sân bay, bạn nhớ có mặt tại sân bay trước 60 phút để làm thủ tục, khi đi cần đem theo đầy đủ các giấy tờ cần thiết: CMND/hộ chiếu hoặc thẻ nhà báo, thẻ quốc hội, thẻ đảng viên, chứng minh của quân đội nhân dân, giấy khai sinh đối với trẻ em dưới 14 tuổi, giấy chứng sinh đối với em bé dưới hai tuổi, thai phụ phải có giấy khám sức khỏe bảo đảm sức khỏe bình thường của mẹ và thai nhi.

Vé máy bay đi Vinh Nghệ an giá rẻ vé trung bình từ 1.100.000 đến 1.890.000 vnd tùy loại giá vé