Vé máy bay đi Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ siêu tiết kiệm từ 1.2 – 3.2 triệu đồng mỗi ngày

mua vé máy bay trực tuyến bay nhé

Vé máy bay đi Tuy Hòa Phú Yên

Các chuyến vé máy bay đến Tuy Hòa Phú Yên hiện nay, chỉ có hai hãng bay là Vietnam Airlines và Jetstar tham gia khai thác khởi hành từ hai đường bay lớn là TPHCM và Hà Nội. Jetstar vận chuyển 1 – 2 chuyến mỗi ngày, giá vé chỉ từ 600k vào những ngày cao điểm có thể tăng chuyến và có nhiêu giá vé khuyến mãi sẽ rẻ hơn nữa. Ở chặng bay này Vietnam Airlines chỉ bán vé phổ thông, phổ thông tiết kiệm và siêu tiết kiệm từ 1.2 – 3.2 triệu, vì vậy bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí lớn tại đường bay này.

Tuy Hòa Phú Yên tập hợp các cảnh đẹp của thiên nhiên biển đảo và núi đồi, nếu đến đây bạn nên ghé thăm: núi Nhạn nơi đây bạn sẽ được ngắm  tháp Chăm và các cảnh vật của làng quê thanh bình, đến Đầm Ô Loan nghe câu chuyện xưa và nhìn ngắm hoàng hôn, hay đến Gành đá Đĩa để nghe tiếng sóng đập vào bờ tung bọt trắng xóa, ăn các món hải sản thơm ngon, đi chơi mệt rồi bạn sẽ đến Vịnh Xuân Đài để tắm biển vì nơi đây có rất nhiều bãi biển đẹp và sạch sẽ.

Vé máy bay đi Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ siêu tiết kiệm từ 1.2 – 3.2 triệu đồng mỗi ngày 
 
Phòng vé máy bay cung cấp các hạng giá vé máy bay đi Tuy Hòa Phú Yên, và tất cả vé của các chuyến bay khác của các hãng hàng không quốc tế và nội địa. Chúng tôi luôn tâm niệm phục vụ khách hàng là niềm vinh dự của nhân viên phòng vé, khách hàng có hài lòng thì mới ủng hộ gọi điện đặt mua vé mỗi khi cần, chúng tôi luôn không ngừng phát triển và nâng cao nghiệp vụ để ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn. Nếu cần hộ trợ trước mỗi chuyến bay, bạn hãy liên hệ phòng vé hoặc tim hiểu qua web của phòng vé.

Nếu mua vé máy bay đi Tuy Hòa Phú Yên trên các chuyến bay của Vietana airlines bạn sẽ được miễn phí 7kg hành lý xách tay, 20kg hành lý ký gửi, trẻ em tính 75% giá vé người lớn, tính 10% giá vé người lớn cho em bé. Jetstar miễn phí vé cho em bé, trẻ em được tính như giá vé người lớn, miễn phí 7kg hành lý xách tay, hành lý ký gửi phải đặt mua. Bạn luôn nhớ phải ra sân bay chậm nhất trước 90p để làm thủ tục, tránh đến muộn quầy thủ tục đống cửa bạn sẽ không thể làm thủ tục được.