Vé máy bay đi Tam Kỳ Chu lai giá rẻ của Jetsar cho đường bay này vô cùng rẻ

mua vé máy bay trực tuyến bay nhé

Vé máy bay đi Tam Kỳ Chu lai

Cơm gà Tam Kỳ đã trở thành món ăn nổi tiếng và như là một món ăn truyền thống mỗi khi nhắc tới vùng đất Tam Kỳ Quảng Nam, tuy có nhiều món khác cũng đặc sắc không kém như: lòng thả, mỳ quảng… nhưng có lế cơm gà vẫn giữa vị trí số một không thể thiếu của du  khách khi đến với nơi đây. Không chỉ đặc sắc về món ăn mà cảnh đẹp của Tam Kỳ đã khiến du khách phải thốt lên kinh ngạc vì thiên nhiên đã quá ưu đãi cho nơi đây: đón bình minh tại đỉnh Am Thông, thăm quan di tích cổ Chùa Cầu, ngăm sông Thu Bồn…

Trước kia chỉ có Vietnam Airlines độc quyền khai thác đường bay đến Tam Kỳ Chu Lai, nhưng bây giờ hai hãng hàng không giá rẻ là Jetsar và Vietjet Air đã cùng nhau tham gia để hỗ trợ hành khách tạo nhiều cơ hội lựa chọn chuyến bay và giờ bay khác nhau. Vé máy bay của Jetsar cho đường bay này vô cùng rẻ chỉ khoảng vài trăm ngàn, Vietnam Airlines và Vietjet Air mở bán vé từ 1.6 triệu – 2.7 triệu, hỗ trợ từ 2 đến 4 chuyến bay mỗi ngày. Đường bay được khởi hành từ 3 đường bay lớn là Buôn Ma Thuột, TPHCM, Hà Nội đến Tam Kỳ Chu Lai.

Vé máy bay đi Tam Kỳ Chu lai giá rẻ của Jetsar cho đường bay này vô cùng rẻ
 
Thời gian cho chuyến bay Tam Kỳ Chu Lai từ 1h20p đến 1h55p tùy địa điểm khởi hành, bạn nên mua vé sớm cho chặng bay này từ 1 – 2 tuần để bảo đảm vé tốt nhất và tránh hết vé. Bạn liên hệ phòng vé máy bay Bay Nhé để được tư vấn cách đặt vé, cùng các giá vé và giờ bay như ý. Các  giá vé thường xuyên thay đổi theo ngày, có khi là theo giờ nên bạn đã dự định cho chuyến đi Tam Kỳ Chu Lai  thì nên nhanh chóng mua vé ngay để tránh việc tăng giá hoặc không còn vé.

Phòng vé máy bay Bay Nhé được sự ủy thác của các hãng hàng không nổi tiếng, nên bạn luôn được mua vé với uy tín, chính xác, đúng giá hoặc giá rẻ hơn tùy vào thời điểm mua vé. Các vé máy bay đi Tam Kỳ Chu Lai  luôn được các hãng chọn lựa để giảm giá và khuyến mãi, để kích cầu du lịch nơi đây phát triển hơn cũng như quảng bá hình ảnh Tam Kỳ Chu Lai rộng khắp không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế. Bạn cùng gia đình, người thân hãy tham gia du lịch tại nơi đây để biết thêm nhiều điều thú vụ về một vùng đất xinh đẹp của tổ quốc nhé.