Vé máy bay đi Singapore giá rẻ tiger airways có trụ sở chính tại singapore

mua vé máy bay trực tuyến bay nhé

Vé máy bay đi Singapore

1/ Vé máy bay TPHCM Sài Gòn đi Singapore khứ hồi vietjet air

Giá vé máy bay đi singapore vietjet air khá rẻ chỉ 450,000 ngàn đồng, nhưng do thuế phí sân bay đi quốc tế khá cao, nên tổng vé khứ hồi đi singapore tầm 2,500,000 ngàn đồng. Đây là mức giá trung bình chưa khuyến mãi, nếu nhận được vé khuyến mãi dưới 2 triệu. Nếu mua vé đi một chiều của hãng vietjet air giá rẻ khoảng 1,900.000đ, đi một chiều lúc nào cũng cao hơn.

2/ Vé máy bay Hà Nội đi Singapore khứ hồi Vietjet air.

Hiện tại vietjet air chưa có đường bay thẳng từ Hà Nội đến singapore xinh đẹp, nếu bạn đang ở Hà Nội thì xem một số bảng giá vé bên dưới.

3/ Vé TPHCM Sài Gòn và Hà Nội đi Singapore của hãng bay tiger airways.

Hãng hàng không tiger airways có trụ sở chính tại singapore, bán vé máy bay đến Singapore giá rất cạnh tranh tốt nhất, hành lý khá nhiều nếu đi du học 40kg, du lịch chỉ 20kg, phí hoàn đổi vé rất thấp. Đi du lịch miễn phí visa dưới 30 ngày.

    Giá vé máy bay đi singapore vietjet air khá rẻ chỉ 450,000 ngàn đồng, nhưng do thuế phí sân bay đi quốc tế khá cao         
 
4/ Vé máy bay TPHCM đi Singapore bay đi vietnam airlines khứ hồi.

Mỗi ngày hơn 3 chuyến bay từ TPHCM đi Singapore và ngược lại, khi mua vé vietnam airlines luôn được giảm giá 90% cho em bé, và giảm 25% cho trẻ em. Khi đặt vé máy bay đi singapore vietnam airlines bạn chỉ cần điện thoại đến thông tin tại website phòng vé bay nhé.

Khi đặt vé máy bay đi singapore vietnam airlines bạn chỉ cần điện thoại đến thông tin tại website phòng vé bay nhé
 
 
5/ Vé máy bay Sài Gòn đi Singapore bay đi Jetstar pacific khứ hồi.

Jetstar Pacific là lựa chọn tốt nữa cho hành trình đi Singapore, với sự cạnh tranh về giá hãng jetstar đã giúp nhiều khách hàng mua được vé máy bay giá tốt, kèm theo nhiều dịch vụ hoàn đổi, với mức phí tốt nhất. Hãy khám phá vẻ đẹp của singapore tận mắt bằng một chuyến du lịch thú vị, vui vẻ.