Vé máy bay đi sài gòn tphcm giá rẻ khi thanh toán chuyển khoản online

mua vé máy bay trực tuyến bay nhé

Vé máy bay đi sài gòn tphcm

Là một hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp và có tiếng, Lan luôn chuẩn bị tốt cho mình vốn kiến thức về du lịch từ khi còn trong  trường học và khi ra trường đi làm Lan không ngừng học hỏi các anh chị đồng nghiệp từ các địa điểm du lịch, các hãng bay hiện có, các đại lý bán vé máy bay… Hôm nay, Lan đón một đoàn khách nước ngoài chuẩn bị mua vé máy bay đi Sài Gòn, Lan tư vấn cho đoàn mua vé tại phòng vé quen thuộc mà Lan hay mua trước đó – phòng vé máy bay Bay nhé.

Phòng vé máy bay Bay Nhé là phòng vé mà Lan luôn giới thiệu cho khách hàng mỗi khi họ có nhu cầu đi Sài Gòn, vì là khách quen và thường mua với số lượng lớn nên lúc nào Lan cũng được giảm giá vé hoặc chiết khấu phần trăm cao. Ngoài ra Lan thường xuyên được phòng vé thông báo các chương tình khuyến mãi đang và sắp diễn ra của các hãng bay, vì thế khi Lan thông báo cho khách hàng của mình, họ rất vui và thường xuyên liên lạc với Lan khi cần thiết.

chuẩn bị mua vé máy bay đi Sài Gòn, Lan tư vấn cho đoàn mua vé tại phòng vé quen thuộc mà Lan hay mua trước đó
 
Như hôm nay phòng vé máy bay Bay Nhé, thông báo cho mình biết có chương tình khuyến mãi giá sốc khi mua vé máy bay đi Sài Gòn, vừa đúng lúc mình được cấp trên giao cho đoàn mới đi Sài Gòn, thế là đoàn du lịch của mình vừa có thể đi chơi vui vẻ lại có một chuyến bay tiết kiệm. Giá vé cho chặng bay trong dịp giảm giá này chỉ có 1.800.000 vnd vé phổ thông của Vietnam Airlines, với nhiều giờ bay và chuyên bay khác nhau vì vậy khách hàng của mình thoải mái được lựa chọn giờ bay yêu thích.

Ngoài ra còn hãng Vietjet và Jetstar cũng có giá vé rẻ chỉ từ 1.200.000 – 3.800.000 vnd tùy loại giá vé. Hành khách của Lan thường đi máy bay của các hãng nội địa mà  Lan tư vấn, chỉ cần phòng vé thông báo hãng nào có khuyến mãi hoặc giảm giá cho vé máy bay đi Sài Gòn là Lan lập tức tư vấn cho khách hàng ngay, để họ luôn yên tâm cho mỗi hành trình đi Sài Gòn mà không sợ các đại lý “ ma” lấy danh nghĩa của các hãng bay nổi tiếng để lừa đảo.

 có khuyến mãi hoặc giảm giá cho vé máy bay đi Sài Gòn là Lan lập tức tư vấn cho khách hàng ngay