Vé máy bay đi rạch giá kiên giang khuyến mãi 1 triệu đến 2 triệu đồng

mua vé máy bay trực tuyến bay nhé

Vé máy bay đi rạch giá

Kiên Giang là tỉnh duy nhất có tới 2 sân bay: sân bay Phú Quốc và sân bay Rạch Giá, các sân bay này đều được đặt ở những vị trí thuận lời cho phát triển các đường bay vận chuyển khác nhau. Nếu như sân bay Phú Quốc để phụ vụ du khách tham quan du lịch và nghỉ dưỡng tại đảo Phú Quốc, thì sân bay Rạch Giá hầu hết để phục vụ các chuyến hàng đi đến các thành phố lớn và quân sự chuyên dụng. Hiện nay, Rạch Giá cũng đã và đang đầu tư phát.

Sân bay Rạch Giá thành lập đã góp phần đưa du khách cả nước đến gần hơn với thành phố xinh tươi này, bạn đã biết đên Rạch Giá – một thành phô với rất nhiều kiến trúc chùa chiền, đền đài: nhà thờ Lớn, chùa Phật Lớn, chùa Phổ Minh, nhà bảo tang Kiên Giang, mộ hội đồng… Nay bạn còn được dịp chiêm ngưỡng và nhiều dưỡng tại một trong những khu đô thị sầm uất nhất của cả nước đó là khu đô thị Lấn Biển – đây là một khu dân cư mới với các thiết kế hiện đại biệt thự cao câp, nhà hàng khách sạn hạng sang…

Vé máy bay đi rạch giá kiên giang khuyến mãi 1 triệu đến 2 triệu đồng
 
Vietnam Airlines khai thác đường bay đến Rạch Giá mỗi ngày được khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất của Tp.HCM, giá vé rất mềm chỉ từ 1 triệu – 1.5 triệu đồng, mỗi ngày khai thac khoảng 3 đến 4 chuyến, tổng thời gian cho chuyến bay là 50p. Vì đường bay này ít đi lại nên thương bán vé từ sớm, bạn nên đặt mua cách ngày bay càng xa càng tốt, để mua được vé rẻ và tránh hết vé, tốt nhất bạn nên tránh đặt mua vào các ngày thứ 7, chủ nhật vì giá vé vào các ngày này thường rất cao.

Phòng vé may bay Bay Nhé chúng tôi luôn cung câp vé máy bay đi Rạch Giá mỗi ngày, cùng giá vé rẻ và vô số những khuyến mãi hấp dẫn. Đến với phòng vé bạn sẽ được hỗ trợ những cách đặt vé nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất, giữ chỗ lâu nhất tối đa cho vé thường là 24h, 12h cho vé khuyến mãi. Hỗ trợ các cách thanh toán phí hợp lý, an toàn nhất và tiện lợi nhất, nếu muốn mua vé máy bay đi Rạch Giá nhớ liên hệ chúng tôi ngay để kịp thời đặt vé và hưởng những ưu đãi tốt nhất nhé.