Vé máy bay đi quy nhơn bình định giá rẻ vietjet và Jetstar từ 800 - 3.4 triệu đồng tùy hạng giá vé

mua vé máy bay trực tuyến bay nhé

Vé máy bay đi quy nhơn bình định

Là một cô gái làng chài nghèo khó của tỉnh Bình Định nhưng tôi chưa bao giờ tự ti về điều đó, ngược lại tôi vô cùng tự hào vì sinh và lớn lên ở một tỉnh thành biển đảo xinh đẹp và xanh tươi tràn ngập tiếng cười. Tôi là thành viên của làng chài Nhơn Lý của thành phố Quy Nhơn Bình Định– nơi trước kia chỉ là một hòn đảo hoang sơ với dân làng ngày ngày bám biển để tìm kế sinh nhai. Cũng như bao gia đình khác, gia đình tôi rất nghèo, nhưng ba mẹ vãn cố gắng cho tôi đi học với mong muốn tôi sẽ thoát khỏi cảnh nghèo khó.

Khi tôi lên đến đại học thì làng chài quê tôi được sự quan tâm và hỗ trợ của tỉnh ủy và sở văn hóa du lịch, đã ngày một phát triển hơn. Mỗi mùa hè tôi đều mua vé máy bay đi Quy Nhơn Bình Định để thăm quê, mỗi một năm làng chài nhỏ bé của tôi lại thêm đổi mới. Khách du lịch đến nhiều hơn, một số gia đình đã bỏ hẳn nghề chài lưới để buôn bán đồ thủ công mỹ nghệ, những nhà giàu có hơn thì xây dựng nhà nghỉ, khách sạn phục vụ khách du lịch, một số nhà vẫn bám biển, mỗi sang khách du lịch thường ra làng chài xem đánh cá và mua rất nhiều về để làm quà.

Vé máy bay đi quy nhơn bình định giá rẻ vietjet và Jetstar từ 800 - 3.4 triệu đồng tùy hạng giá vé
 
Làng chài Nhơn Lý của tôi chỉ là một trong những địa điểm du lịch rất nhỏ trong tổng thể địa điểm du lịch của Quy Nhơn Bình Định, ngoài ra còn có tháp đôi Quy Nhơn, bảo tàng Quy Nhơn, cầu Thị Nại, đồi cát Nhơn Lý, Eo Gió, đảo Hòn Khô. Nếu bạn yêu thiên nhiên, yêu những gì thuộc về tự nhiên chắc chẵn bạn sẽ thích Quy Nhơn Bình Định, bởi vì các khai thác du lịch hầu hết không ảnh hưởng gì nhiều đến các địa điểm du lịch ở đây, đâu đâu bạn cũng dễ dàng bắt gặp những bãi biển với làn nước trong vắt, xanh tươi có thê nhìn thất tận đáy hồ, những khung cảnh hoang sơ xinh đẹp.

Nếu bạn muốn đến tham quan quê rôi thì hãy mua ngay tấm vé máy bay đi Quy Nhơn Bình Định để tới đây nghe các câu chuyện, tham gia các hoạt động cùng sóng biển. bạn nhớ gọi điện đến phòng vé máy bay Bay Nhé để được hỗ trợ mua vé nhé, vì đây là đại lý bán vé chuyên cung cấp các hạng giá vé máy bay đi Quy Nhơn Bình Định gia rẻ và ưu đãi cực khủng. đường bay này có cả 3 hãng hàng không nội địa tham gia bán vé vì thế bạn thoải mái lựa chọn chuyến bay và giờ bay cho mình. gia vé của Vietnam Airlines từ 1.2 triệu đến 4 triệu, Vietjet và Jetstar từ 800 - 3.4 triệu đồng tùy hạng giá vé.