Vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ hơn chỉ từ 800.000 đến 1.500.000 vnd

mua vé máy bay trực tuyến bay nhé

Vé máy bay đi Phú Quốc

Tôi là môt người nước ngoài hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, tôi luôn rất bận rộn với các chuyến công tác dài ngày, và nói thật tôi chưa bao giờ đi máy bay của các hãng nội địa Việt Nam vì tôi sợ nó không đủ an toàn cho tôi. Vừa qua bạn bè đã thuyết phục tôi cùng mua vé máy bay đi Phú Quốc để nghỉ ngơi và lặn biển ngắm san hô, chúng tôi chọn cho mình hãng hàng không được đánh giá là hàng đầu Việt Nam – Vietnam Airlines cùng với giá vé mà tôi cho là khá rẻ chỉ 1.899.000 vnd.

Chuyến đi Phú Quốc của chúng tôi vô cùng vui vẻ và tôi nhận ra một điều rằng, dù là hãng bay của bất kỳ quốc gia nào thì tiêu chí hàng đầu luôn là giá vé tốt nhất, chuyến bay an toàn và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo cho tất cả mọi hành khách. Những chuyến công tác hay du lịch đến Phú Quốc sau đó, tôi tham gia thêm các chuyến bay khác của các Vietjet và Jetstar, tôi thấy giá vé ở hai hãng này rẻ hơn chỉ từ 800.00 đến 1.500.000 vnd, nhưng hay chuyển đổi giờ bay.

mua vé máy bay đi Phú Quốc để nghỉ ngơi và lặn biển ngắm san hô
 
Còn một điều mà tôi cùng rất ấn tượng là khi tôi mua vé máy bay đi Phú Quốc tại phòng vé máy Bay Nhé, các cô nhân viên ở đây rất tận tình chỉ cho tôi các chuyến nào, đi giờ nào, ngày nào, một ngày hãng này bay bao nhiêu chuyến đến Phú Quốc. Họ còn giới  thiệu chi tiết về các dich vụ và trang web của phòng vé, cách đặt vé máy bay đi phú quốc tiện lợi nhất để tôi tiện tìm hiểu thêm. Ngoài ra họ còn cho tôi biết, chặng bay này sẽ có khuyến mãi vào ngày nào trong 2 tháng kế tiếp, giá vé bao nhiêu và hãng nào tham gia.


Nói chung là tôi có ấn tượng tốt đẹp về các chuyến bay của Viêt Nam, và từ đó tôi thường xuyên đi lại trong đất nước của các bạn và đôi khi về Pháp tôi cũng sử dụng hàng không Việt Nam. Xin cảm ơn các bạn, vì Việt Nam đã cho tôi một công việc tốt, cho tôi những người bạn tốt, chỉ cho tôi một đường đi an toàn, cho tôi thấy hàng không Việt Nam rất an toàn, giá thành cũng rất hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện, chu đáo và ngày càng chuyên nghiệp.

Vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ hơn chỉ từ 800.000 đến 1.500.000 vnd