Vé máy bay đi Nhật Bản được ưu tiên hành ký 30-40kg kí gởi và 7-10kg

mua vé máy bay trực tuyến bay nhé

Vé máy bay đi Nhật Bản

Tìm hiểu thông tin các chuyến bay là điều đầu tiên bạn cần làm khi mua vé máy bay đi Nhật ? Có báo giờ bạn lo lắng đến nhầm sân bay địa điểm thành phố ?, ở đất nước xa lạ không rành ngôn ngữ thì làm thế nào … hãy gọi ngay đến phòng vé Bay nhé để được tư vấn nhé!

Bạn muốn du lịch vài ngày tại xứ sở hoa anh đào , muốn học tập và làm việc ở đây, hay định cư ở đất nước xinh đẹp này trước hết bạn phải chuẩn bị xem thủ tục mình đã hợp lệ hay chưa nhé. Về thủ tục có thể liên hệ đại sứ quán Nhật tại Viet nam để làm giấy thông hành

Thông tin về các chuyến bay đi Nhật : Có rất nhiều hãng bay từ Vietnam đi Nhật , trong đó có vietnam airline, japan air ,asi ana airlines là những hãng bay thẳng trực tiếp và có mức giá tốt nhất.

chuyến bay là điều đầu tiên bạn cần làm khi mua vé máy bay đi Nhật ?
 
Hành lý : riêng với chặng đi Nhật khách hàng đều được ưu tiên hành ký 30-40kg kí gởi và 7-10kg xách tay. nếu mang nhiều thêm sẽ tính phí ngoài sân bay . Ngày nào cũng đều có chuyến bay đi Nhật thường vào lúc 00h15 đêm và 11h sáng, thời gian bay khoảng 6,7 tiếng có phục vụ ăn uống đầy đủ

Nếu quý khách thường xuyên đi công tác tại Nhật hãy liên hệ phòng vé bay nhé để chúng tôi cấp thẻ khách hàng cho quý khách với những ưu đãi trên chuyến bay tốt nhất nhé.

phòng vé bay nhé để chúng tôi cấp thẻ khách hàng cho quý khách với những ưu đãi
 
Đặt vé máy bay đi Nhật như thế nào, nếu không muốn gọi điện thoại tới phòng vé quý khách vẫn có thể tra giá và đặt vé trực tuyến trên wedsite của phòng vé bay nhé,  với chức năng tiên tiến, phần mềm hiện đại sẽ hỗ trợ cho khách hàng đặt vé một cách nhanh nhất, tiện  lợi nhất.

Đặt vé máy bay đi Nhật như thế nào, nếu không muốn gọi điện thoại tới phòng vé quý khách vẫn