vé máy bay đi Huế giá rẻ dao động 700.000đ đến 3 triệu hãng jetstar

mua vé máy bay trực tuyến bay nhé

vé máy bay đi Huế

Nếu bạn đã đặt vé máy bay đi Huế, nhưng bị hủy do chưa chuyển tiền để phòng vé xuất vé đúng thơi hạn, bạn sẽ không được đăng ký lại với giá vé đã mua trước đó. Vì giá vé máy bay của các hãng phụ thuộc vào thời điểm bạn mua vé, đôi khi chỉ cách nhau 1 giờ đồng hồ giá vé đã thay đổi, và quy định của hãng chỉ giữ được vé tối đa trong vòng 24h nên bạn cần lưu ý chuyển khoản để xuất vé đúng hạn, tránh bị hủy vé làm gián đoạn lịch trình của mình.

Huế là thành phố lớn của cả nước, cùng với nhiều di tích cổ kính gắn liền với dân tộc ta trong những năm tháng thống trị của các đời chúa Nguyễn. Du lịch nơi đây không chỉ để biết thêm về một địa danh của đất nước, mà còn để ôn lại cũng như dạy cho con cháu đời sau về lịch sử dân tộc. Vì vậy các hãng hàng không luôn tích cực tham gia khai thác và mở bán vé máy bay đi Huế, với tần xuất các chuyến bay lớn và nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng lớn.

vé máy bay đi Huế giá rẻ dao động 700.000đ đến 3 triệu hãng jetstar
 
Hai hãng giá rẻ là Vietjet Air và Jetstar, mở bán với giá vé từ 800.000 đến 1.900.000 vnd, phục vụ từ 4 đến 5 chuyến mỗi ngày. Ngoài ra, đường bay này hãng Jetstar cũng đang chuẩn bị tung ra chương trình khuyến mãi mở bán vé vào cuối tháng 10, thời gian khởi hành là giữa tháng 11 cho các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, mỗi hành khách là giáo viên khi đăng ký mua vé máy bay đi Huế đều được giảm từ 10% đến 50% tùy thuộc loại giá vé.

Vé máy bay Hà Nội đi Huế Vé máy bay Đà Nẵng đi Huế Vé máy bay TPHCM Sài Gòn đi Huế
Vé máy bay Nha Trang đi Huế Vé máy bay Đà Lạt đi Huế Vé máy bay Phú Quốc đi Huế
Vé máy bay Cần Thơ đi Huế Vé máy bay Thanh Hóa đi Huế Vé máy bay Vinh Nghệ An đi Hóa
Vé máy bay Hải Phòng đi Huế    

Vietnam Airlines cũng tham gia khai thác với trung bình 10 chuyến mỗi ngày, giá vé từ 1.300.000 đến 3.500.000 vnd. Giá  vé cho chặng bay này của hãng cao hơn hai hãng còn lại, tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm vì hãng thường đi đúng giờ, được phục vụ bữa ăn nhẹ trên chuyến bay, có bản đồ trên tivi bạn có thể biết được mình đang đi đến đâu hết bao nhiêu km. Thông thường mọi người sẽ chọn đi Vietnam Airlines để bảo đảm giờ giấc và lịch trình của mình không bị thay đổi.