Vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ chỉ từ 600.000 đến 2.800.000 vnd mua ngay

mua vé máy bay trực tuyến bay nhé

Vé máy bay đi Hải Phòng

Vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ luôn được săn đón như một quả trứng vàng, vì các hãng nội địa luôn tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi cho chặng này. Có lẽ vùng đất cảng Hải Phòng, có một sức hấp dẫn nào đó vô cùng mạnh mẽ để níu kéo những người đã đến và lôi cuốn những người sắp đến. Lượng hành khách đi chuyến bay này lúc nào cũng đông tấp nập như đi hội vậy, cũng vì thế mà các chuyến bay nội địa luôn khai thác chuyến bay với tần xuất cao nhất.

Vietnam Airlines với các loại giá vé từ 1.800.000 đến 4.100.000 vnd, phục vụ tối đa trung bình khoảng 18 chuyến mỗi ngày. Vietjet và Jetstar cạnh tranh nhau với các loại vé rẻ nhất thị trường, giá vé chỉ từ 600.000 đến 2.800.000 vnd, phục vụ từ 7 đến 10 chuyến mỗi ngày. Tùy thời điểm mua vé và nơi khởi hành chuyến bay sẽ có giá vé khác nhau. Bạn nên chú ý cùng một giờ bay sẽ có nhiều chuyến hoặc nhiều hãng bay khác nhau, vì thế bạn nên theo dõi kĩ để mua vé cho chuyến bay phù hợp với thời gian của mình.

Vé máy bay đi Hải Phòng luôn được săn đón như một quả trứng vàng, vì các hãng nội địa luôn tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi
 
Nếu vì một lý do nào đó mà bạn không tham gia chuyến bay trong ngày đó, bạn có thể liên hệ đại lý nơi bạn mua vé để đổi ngày bay, tuy nhiên sẽ mất phí đổi cùng phí chênh lệch nếu có. Phí chênh lệch là phí mua vé theo từng ngày, ví dụ bạn mua vé hôm trước chỉ 1.000.000 vnd, ngày hôm sau bạn mua vé cũng giờ bay và hãng bay đó, tuy nhiên giá vé lên 1.500.000 vnd, vậy nên nếu bạn đổi vé vào ngày hôm sau bạn phải mất phí đổi cùng phí chênh lệch là 500.000 vnd nữa.

Nếu bạn chưa hiểu rõ về các vấn đề mua vé bạn nên liên hệ đến phòng vé máy bay Bay Nhé để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ  tư vấn để bạn mua được vé máy bay đi Hải Phòng và tất cả các chuyến bay khác nữa để bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Bạn nên nhớ chặng bay đi Hải Phòng thường hay có giảm giá đấy nhé, vì thế bạn nên thường xuyên truy cập trang web của phòng vé chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết, và mua đặt ngay cho mình tấm vé tốt nhất.

Vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ chỉ từ 600.000 đến 2.800.000 vnd mua ngay