Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ tưng bừng giảm giá rẻ 40.000đ mỗi tuần

mua vé máy bay trực tuyến bay nhé

Vé máy bay đi Hà Nội

Đường bay Hà Nội là một trong hai đường bay, khai thác đi đến các đường bay quốc tế và nội địa có số lượng chuyến bay và hành khách tham giá lớn nhất cả nước, vì thế tất cả các hãng hàng không nội địa đều tham gia khai thác với số lượng chuyến bay cực lớn và thường xuyên. Bởi Hà Nội không chỉ là thủ đô của đất nước, mà còn là một địa điểm du lịch với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, ẩm thực phong phú, con người than thiện, dễ mến. Nếu bạn đang có ý định mua một tấm vé máy bay đi Hà Nội, thì hãy nhanh tay lên để thưởng thức mùa thu Hà Nội tuyệt vời thế nào nhé !

Để mua được vé máy bay đi Hà Nội rất đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần gọi đến cho phòng vé Bay Nhé, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thân thiện chúng tôi tư vấn về các chuyến bay, thời gian bay, các hãng hàng không tham gia bay để bạn lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về đường đi,các địa điểm vui chơi, ăn uống, nhà hàng, khách sạn giá rẻ tại Hà Nội để bạn có thể tham quan mà không bỡ ngỡ hay bị các chủ hàng buôn bán “chặt chém”.

vé máy bay đi hà nội - phòng vé máy bay nhé
 
Viettnam Airlines khai thác tần xuất chuyến bay cho đường này trung bình từ 10 đến 20 chuyến tùy thuộc nơi khởi hành, gia vé giao động từ 1.100.000 – 5.300.000 vnd. Đối với hai hang giá rẻ là Vietjet và Jetstar, giá vé giao động từ 700.000 – 4.100.000, tần xuất từ 5 đến 12 chuyến mỗi ngày. Tùy loại giá vé, thời điểm mua vé và nơi khởi hành. Các chuyến bay được khởi hành liên tục bắt đầu từ 5h30, trong cùng một thời gian có thể có nhiều chuyến bay khác nhau vì vậy bạn dễ dàng chọn cho mình một hành trình đẹp và phù hợp với thời gian của mình.

vé máy bay đi hà nội giá rẻ - phòng vé máy bay nhé
 
Ở đường bay này hầu hết các hãng bay đều có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá khác nhau, đôi khi giá vé máy bay đi hà nội siêu rẻ chỉ từ 399k hoăc đôi khi là 0đ. Vì vậy các bạn nên thường xuyên theo dõi trên các trang web của chúng tôi, cập nhật các khuyến mãi để mua được giá vé rẻ không chỉ cho chặng bay này mà tất cả chặng bay khác nữa. Tạo cho mình luôn có những chuyến bay vừa vui vẻ, ý nghĩa lại vô cùng tiết kiệm. Hãy là một người tiêu dung thông minh và luôn đi trước thời đại các bạn nhé !

vé máy bay đi hà nội khuyến mãi - phòng vé máy bay nhé

vé máy bay đi hà nội giá mỗi ngày - phòng vé máy bay nhé

vé máy bay đi hà nội từng bừng giảm giá - phòng vé máy bay nhé