Vé máy bay đi đồng hới quảng bình giá rẻ phổ thông từ 1 triệu đến 4.1 triệu

mua vé máy bay trực tuyến bay nhé

Vé máy bay đi đồng hới quảng bình

Đồng Hới là thành phố cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch của tỉnh Quảng Bình nên luôn được tỉnh nhà quan tâm và liên kết đàu tư từ nhiều hạng mục công trình giúp phát triển kinh tế và các tiềm năng du lịch. Khi đặt chân đến nơi đây, bạn sẽ nghe nhiều nhất vè khu du lịch nổi tiếng nhất cả nước là Phong Nha – Kẻ Bàng, một trong những kì quan then nhiên được ngưỡng mộ và hàng năm hàng triệu lượt du khách đã cất công đến đây để được chiêm ngưỡng và chụp hình chung.

Đến với Đồng Hới Quảng Bình bạn còn được xem nhiều thắng cảnh nổi tiếng khác như: cồn cát Phú Quang, Bàu Tró, bãi biển Nhật Lệ, tham dự các ngày hội truyền thống của tỉnh, thưởng thức các món hải sản và trò chuyện cùng những người dân thân thiện và dễ thương. Hãy cùng chúng tôi mua vé máy bay Đồng Hới Quảng Bình để tham quan, khám phá các kì quan thiên nhiên, các phong tục tập quán, các lễ hội đặc sắc của vùng đất nhỏ bé và chịu thương chịu khó nhất Việt Nam.

Vé máy bay đi đồng hới quảng bình giá rẻ phổ thông đến giá hạng thương gia từ 1 triệu đến 4.1 triệu
 
Giá vé của Vietnam Airlines cho đường bay đi Đồng Hới Quảng Bình được mở bán từ giá phổ thông đến giá hạng thương gia từ 1 triệu đến 4.1 triệu, chuyển trở mỗi ngày 5, 6 chuyến bay. Vietjet Air tham gia khai thác đường bay này với gia vé thấp nhất là 950k, cao nhất là 3.5 triệu. Tùy vào những thời điểm khác nhau hay khuyến mãi sẽ có giá rẻ hơn hoặc siêu rẻ, thường thì các vé rẻ chỉ được tung ra vào các dịp hè, các ngày lễ lớn hay ngày kỉ niệm thành lập của hãng.

Mua vé máy bay Đồng Hới Quảng Bình, bạn nhớ họi đến phòng vé máy bay Bay Nhé để chúng tôi giúp bạn đặt mua những hạng giá vé tốt nhất, hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm và săn lùng các vé giá rẻ của tất cả các hãng hàng không cho mọi đường bay, giúp bạn có nhiều thật nhiều chuyến du lịch đến các vùng đất của cả nước. Hãy nhớ rằng phòng vé máy bay Bay Nhé của chúng tôi luôn chờ đợi và sẵn sang để phục vụ bạn, hãy liên hệ chúng tôi càng sớm càng tốt các  bạn nhé.