Vé máy bay đi điện biên phủ giá rẻ ưu đãi chỉ từ 1 triệu tới 1.8 triệu đồng

mua vé máy bay trực tuyến bay nhé

Vé máy bay đi điện biên phủ

“Một thành phố trên núi cao, bao la cánh đồng Mường Thanh lúa hát, từ Hồng Cúm đến Him Lam hoa ban trắng nở chờ ai mãi bên thềm. Năm xưa nơi đây là chiến trường, hôm nay vươn cao bao phố phường…” Đây là những câu hát rất quen thuộc khi nói về Điện Biên, một thành phố với bao đau thương, bị tàn phá nghiêm trọng bởi chiến tranh nhưng được đảng bộ và nhà nước quan tâm nên Điện Biên bay giờ đã có một diện mạo mới tươi đẹp và khai thác các cảnh đẹp thiên nhiên ban tặng để thu hút khách du lịch.

Tây Bắc vốn được coi là một trong số những khu vực có các danh lam thắng cảnh nổi tiếng đẹp tự nhiên và còn chút hoang sơ, thành phố Điện Biên cũng thế vô cùng hung vĩ và hút hồn du khách. Đến với Điện Biên bạn sẽ được tận mắt chứng kiến các di tich lịch sử hào hung một thời oanh liệt của dân tộc: đồi Độc Lập, đồi A1, bảo tàng chiến thắng Điện Biên Phủ, tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ… cùng các thắng cảnh khác: đèo Pha Đin, động Pa Thơm… đên đây rồi bạn đừng quên đi chợ phiên vùng cao Tả Sìn Thàng nhé !

Vé máy bay đi điện biên phủ giá rẻ ưu đãi chỉ từ 1 triệu tới 1.8 triệu đồng
 
Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất có đường bay tại Điện Biên Phủ, chuyên trở hành khách từ sân bay Nội Bài của thủ đô Hà Nội. Giá vé đi cho chặng này khá ưu đãi chỉ từ 1 triệu tới 1.8 triệu đồng cho các hạng vé phổ thông, phổ thông tiết kiệm và siêu tiết kiệm, tổng thời gian cho chuyến bay khoảng 1h10p. Vào những thời điểm như kỉ niệm chiến thắng Điện Biên Phủ hay mùa du lịch bạn sẽ mua được vé máy bay giá rẻ, tham dự các lễ hội truyền thống của người dân bản địa.

Đường vé máy bay đi Điện Biên có thể nói là đường bay đặc biệt nhất, vì Vietnam Airlines thường xuyên khuyến mãi và giảm giá cho hành khách, hầu hết các hành khách đi lại trên chuyến bay này để tham quan du lịch các địa điểm lịch sử và các cựu chiến binh về đây tham gia lễ kỉ niệm chiến thắng Điện Biên Phủ mỗi năm. Nếu bạn có nhu cầu tham quan Điện Biên và các tỉnh Tây Bắc nói chung, hãy gọi điện cho phòng vé máy bay Bay Nhé để được hỗ trợ đặt vé càng sớm càng tốt.