Vé máy bay đi Côn Đảo cực giá rẻ chỉ từ 299k có duy nhất vietnam airlines

mua vé máy bay trực tuyến bay nhé

Vé máy bay đi Côn Đảo

Tôi đã nhảy lên đầy vui sướng khi nhân viên phòng vé máy bay Bay Nhé giao cho tôi tấm vé máy bay đi Côn Đảo với giá vé siêu rẻ. Một lần tình cờ lướt facebook, tôi nhận được một thông báo có chương trình khuyến giá vé siêu rẻ, thế là tôi tò mò click vào xem. Tôi đang mơ ước một ngày được đến Côn Đảo, để khám phá vùng đất huyền thoại với bao di tích đau thương của cha ông ta. Tôi hoàn toàn bị hấp dẫn bởi lời chào mời  “giá vé máy bay đến Côn Đảo cực rẻ chỉ từ 299k có duy nhất tại phòng vé máy bay Bay Nhé”.

Tuy nhiên vẫn còn hoài nghi vì trên mạng bây giờ cái gì cũng giả, người còn giả hướng chi vé máy bay hay công ty to thật là to còn giả huống chi là đại lý. Nhưng vẫn rất tò mò nên tôi muốn thử xem sao, tôi truy cập vào trang web điền đầy đủ thông tin tên tuổi, ngày tháng năm sinh của mình, rồi điểm đi điểm đến cùng ngày giờ bay và hồi hộp ngồi đợi phản hồi thông tin. Một lúc sau đó có một giọng nữ nhẹ nhàng gọi đến thông báo là nhân viên phòng vé máy bay Bay Nhé, thông báo rằng tôi đã đặt thành công vé máy bay đi Côn Đảo giá vé 299k của hãng Vietnam Airlines bay lúc 5h:45 ngày 10/10/2015, đọc thông tin của tôi xong họ yêu cầu tôi chuyển khoản để xuất vé.

Vé máy bay đi Côn Đảo cực giá rẻ chỉ từ 299k có duy nhất vietnam airlines
 
Tôi mừng lắm tuy nhiên vẫn hoài nghi, nhưng mà cứ liều xem sao, nếu lừa đảo thì cũng chỉ mất 299k thôi mà, thế là tôi chuyển khoản ngay. Vài phút sau tôi nhận được một tin nhắn  đầy đủ về thông tin của mình, rồi một mã code của chuyến bay, tôi gọi đến phòng vé để xác nhận, nhân viên thông báo cho tôi biết tôi đã hoàn tất thủ tục vé và mã code đó tôi có thể dùng để đi máy bay được luôn. Thấy tôi phân vân vì đây là lần đầu mua vé qua mạng nên nhân viên trấn an rằng, trong vong 2h nữa họ sẽ cho nhân viên phòng vé đến nhà để gửi vé máy bay trực tuyến bằng giấy để tôi yên tâm. 2h sau nhân viên phòng vé đến giao vé.

Lúc này thì tôi vừa vui vừa yên tâm rằng mình sẽ được đi Côn Đảo với giá vé siêu rẻ, đặc biệt là thái độ tận tình của nhân viên phòng vé làm tôi rất cảm động. Sau đó, tôi thường xuyên mua vé máy bay qua mạng của phòng vé máy bay Bay Nhé, không chỉ cho các chuyến bay đi Côn Đảo mà các chuyến bay khác nữa, vừa để tiết kiệm thời gian vừa không mất công ra ngoài trời nắng nóng và cũng để thấy rằng mình là người của thế giới hiện đại và am hiểu về cách kết nối mình với cộng đồng xã hội.