Vé máy bay đi Cần Thơ mở bán vé bởi Vietnam Airlines và Vietjet Air

mua vé máy bay trực tuyến bay nhé

Vé máy bay đi Cần Thơ

Nói đến các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, tỉnh đầu tiên được nhắc đến đó là Cần Thơ – không chỉ là nơi địa điểm du lịch nổi tiếng mà kinh tế của Cần Thơ còn là khu kinh tế trọng điểm của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nữa. Vì vậy Cần Thơ luôn có một vị trí vô cùng quan trọng, việc thúc đẩy kinh tế, văn hóa, du lịch của Cần Thơ là thúc đẩy phát triển kinh tế của Đồng bằng sông Cửu Long nói chung. Sân bay Cần Thơ được thành lạp tạo tiền đề phát triển chung của cả tỉnh và khu vực các tỉnh miền Tây nói chung.

Đường vé máy bay đi Cần Thơ là đường bay nhộn nhịp và đông đúc nhất sau đường bay đi TPHCM, được khai thác và mở bán vé bởi Vietnam Airlines và Vietjet Air. Do nhu cầu đi lại và tìm hiểu của các hành khách phía Bắc đối với Cần Thơ và cũng là do chỉ đạo của bộ văn hóa du lịch trung ương, nên Vietnam Airlines luôn vận chuyển phục vụ đường bay này tới hơn 10 mỗi ngày, có cả chiều đi lẫn chiều về, bán cả vé một chiều lẫn khứ hồi để hành khách tiện bề đi lại.

Vé máy bay đi Cần Thơ mở bán vé bởi Vietnam Airlines và Vietjet Air
 
Vietnam Airlines bán nhiều hạng giá vé cho đường bay đi Cần Thơ, từ giá vé phổ thông từ 1.3 triệu  - 3.2 triệu, giá vé thương gia từ 4.5 triệu đến 5.2 triệu. ngoài ra vào các thời điểm khuyến mãi giá vé còn dưới 1 triệu. Vietjet Air phục vụ đường bay đi Cần Thơ 3 – 4 chuyến mỗi ngày, giá vé từ 1.2 triệu – 4.2 triệu hãng liên tục có thêm các chương trình giảm giá vào những ngày cuối tuần, các khuyến mãi vào các thời điểm khác nhau, nên thu hút được số lượng khách hàng rất lớn.

Để mỗi chuyến vé máy bay đi Cần Thơ được đày đủ và trở nên quen thuộc, quý khách hãy đến phòng vé máy bay Bay Nhé chúng tôi mua vé, sẽ có nhân viên tư vấn cho quý khách về các giá vé, các đường bay, hãng bay. Vì trong một ngày sẽ có nhiều chuyến bay của nhiều hãng, trong một giờ cũng có thể có nhiều chuyến bay khác nhau nên bạn cần được hỗ trợ để biết cách đặt mua vé chọn giờ bay hợp lý. Bạn cũng có thể tự tạo cho mình thói quen tìm hiểu trên website của phòng vé để cập nhật giờ đi lại thuận tiện hơn.