Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột giá rẻ của Vietjet và Jetstar từ 800 – 4 triệu đồng

mua vé máy bay trực tuyến bay nhé

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột được các hãng hàng không nội địa khai thác rất mạnh mẽ, khởi hành từ 7 sân bay của các thành phố lớn trải dài từ Bắc chí Nam: Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh,  Đà Nẵng, Tam kỳ, TPHCM. Tần xuất các chuyến bay khá lớn, nhiều hạng giá vé của Vietnam Airlines từ 1 triệu – 4.2 triệu đồng, phục vụ khoảng 10 chuyến mỗi ngày, giá vé của Vietjet và Jetstar từ 800 – 4 triệu đồng tùy thời điểm mua vé và nơi khởi hành để có các giá vé khác nhau.

Đối với các chuyến bay đi Buôn Ma Thuột, nếu khởi hành từ Hà Nội đến Buôn Ma Thuột bạn sẽ mất thời gian bay khoảng 1h30p, từ TPHCM mất khoảng 1 tiếng đồng hồ. Đường bay này khá nhộn nhịp và đông vui vì những năm gần đây vấn đề du lịch phố núi được lựa chọn khá nhiều, cũng do tác động của các sở ban ngành du lịch quảng bá có hiệu quả, nên lượng du khách đổ về đây mỗi năm một tăng rõ rệt. Nếu bạn đang có ý định mua vé thì đặt mua càng sớm càng tốt để được mua giá rẻ nhé.

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột giá rẻ của Vietjet và Jetstar từ 800 – 4 triệu đồng
 
Bay Nhé là phòng vé máy bay có thâm niên lâu năm trong ngành bán vé máy bay, hệ thống book vé thông minh hiện đại, cùng đội ngũ các nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn những chuyến hành trình hoàn hảo nhất đên Buôn Ma Thuột. Đến với phòng vé bạn sẽ được hỗ trợ cách đặt vé nhanh và hiệu quả nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm những đường bay ngắn nhất, các giá vé rẻ nhất, các hãng hàng không phục vụ tốt nhất, các giờ bay đẹp nhất.

Hãy ghi tên mình vào danh sách các khách hàng thân thiết của phòng vé máy bay Bay Nhé để hưởng thật nhiều ưu đãi, bằng cách thường xuyên mua vé máy bay đi Buôn Ma Thuột và các đường bay khác. Bạn sẽ được chiết khấu phần trăm cao khi mua vé theo đoàn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về tất cả các khuyến mãi của mọi đường bay trong tháng và các tháng liền kề, ngoài hỗ trợ về vé bạn sẽ được hỗ trợ về các dịch vụ du lịch và địa điểm tham quan theo yêu cầu.